8 công việc làm thêm cho giáo viên tại nhà trong mùa hè

Ngày hè chắc hẳn không riêng các em học sinh được nghỉ ngơi sau một năm học tập vất vả ở trường, mà thầy cô cũng vậy, hơn nữa đây cũng là khoảng thời gian mà giáo viên có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm bán thời gian để phụ giúp gia đình. Sau đây là 8 công việc làm thêm cho giáo viên tại nhà trong mùa hè cực hiệu quả, các thầy cô tham khảo để lựa chọn công việc phù hợp cho bản thân trong mùa hè này nhé.

>> Xem thêmcông việc làm thêm buổi tối cho dân văn phòng – công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên – cách kiếm tiền cho học sinh cấp 3 – cộng tác viên bán hàng online là gì

cong-viec-lam-them-cho-giao-vien-tai-nha-ngay-he
Giáo viên làm thêm công việc gì để kiếm thêm thu nhập ngày hè?

Giáo viên làm gì để kiếm thêm thu nhập?

Gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà là công việc thích hợp nhất cho giáo viên muốn kiếm thêm thu nhập trong mùa hè này. Đây cũng là công việc làm thêm rất quen thuộc của dân văn phòng, sinh viên,… Mức thu nhập của công việc gia sư tùy thuộc vào cấp độ lớp dạy, môn học và thời gian dạy học. Đối với giáo viên, thì công việc gia sư tại nhà này là lựa chọn tốt nhất.

Làm thêm ở trại hè

Làm việc tại một trại hè là gợi ý công việc làm thêm hữu ích cho giáo viên hay bất cứ nghề nào có thời gian nghỉ hè. Một số gợi ý cho công việc làm thêm ở trại hè như hướng dẫn các bé vẽ tranh, ca hát, làm đồ gỗ,…

Làm thêm tại công viên giải trí

Làm thêm tại công viên giải trí cũng giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong mùa hè rảnh rỗi. Đa số các công viên sẽ tuyển cả vị trí bán thời gian hoặc toàn thời gian theo mùa. Các công việc làm thêm tại công viên giải trí rất đa dạng như biểu diễn ca nhạc, hóa trang thành các nhân vật hay làm việc trong cửa hàng lưu niệm,…

Dịch thuật

Nếu bạn là giáo viên chuyên ngoại ngữ thì đây là gợi ý làm thêm rất thích hợp cho bạn. Với công việc dịch thuật, bạn khá thoải mái về thời gian và mức mức thu nhập lại rất khá.

Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Đây là gợi ý thú vị cho các anh chị đang tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà, đặc biệt là giáo viên trong mùa hè. Công việc này đòi hỏi bạn cần cẩn thận và chính xác. Các bạn có thể nhận tài liệu hoặc dữ liệu về nhà và nhập vào trong máy tính cho bên thuê.

Làm việc nhà thuê

Làm việc nhà thuê như cắt cỏ, sơn nhà hay các việc nhà lặt vặt khác cũng là công việc làm thêm khá thú vị trong ngày hè này. Công việc này dễ dàng tìm kiếm trên các trang rao vặt trên Internet, hoặc bạn có thể xem những người xung quanh nơi bạn sống, hay hàng xóm có nhu cầu làm việc thuê.

Trồng và bán rau quả

Trồng và bán rau quả là gợi ý kiếm thêm thu nhập hiệu quả nếu nhà bạn có khu đất trống và nơi bạn ở có giao thông đông đúc. Bạn có thể dễ dàng tự trống các loại rau quả như cà chua, bí xanh,… và làm một trang trại nhỏ tại nhà để bán chúng.

Thanh lý đồ cũ

Nếu bạn có những món đồ còn tốt nhưng không dùng tới thì thanh lý đồ cũ là công việc giúp bạn kiếm thêm thu nhập hiệu quả. Bạn cũng có thể rủ bạn bè hoặc hàng xóm làm cùng để thu hút sự chú ý của nhiều người và có buổi thanh lý quy mô lớn.

Mua đồ cũ rồi bán lại

Mua đồ cũ rồi bán lại cũng là một ý tưởng kinh doanh kiếm thêm thu nhập ngày hè cho giáo viên. Các mặt hàng cũ bán lại được nhiều người ưa chuộng như sách, đồ chơi hay dụng cụ lao động. Ngoài việc bán đồ cũ, bạn cũng có thể lượn lờ các buổi thanh lý khác hay chọn ra những món hàng tốt và rao bán lại trên các trang web buôn bán trực tuyến lớn nhất thế giới như eBay, Amazon hay các website rao vặt ở Việt Nam.

Làm các mặt hàng thủ công

Nhận các mặt hàng thủ công làm tại nhà là công việc làm thêm thú vị cho giáo viên mùa hè. Mức thu nhập từ các công việc thủ công này thường được tính theo thành phẩm. Công việc đòi hỏi sự khéo léo như đan lát, thêu thùa, may vá, kết cườm hay làm những đồ handmade khác.

> Quảng cáo dịch vụ:

móng tay giả bán ở đâu đẹp và uy tín nhất : http://ting.vn/co/nhan-dat-mua-si-bo-nail-mong-tay-gia-gia-re-o-ha-noi-va-tphcm-342.html

dịch vụ nhận đặt mua hàng mỹ về Việt Nam uy tín : http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc những công việc làm thêm cho giáo viên là gì rồi đúng không nào. Hy vọng bài viết giúp cung cấp những thông tin hữu ích, giúp gợi ý cho các bạn những công việc làm thêm phù hợp chuyên môn, kinh nghiệm của bản thân, giúp phụ giúp gia đình trong ngày hè rảnh rỗi này.

Trước:
Sau:

Có thể bạn đang quan tâm:

Pin sạc dự phòng Anker có tốt không? Mua ở đâu?

Anker là thương hiệu phụ kiện cho smartphone uy tín hàng đầu tại  Mỹ được …

Bạn đang xem 8 công việc làm thêm cho giáo viên tại nhà trong mùa hè