Hướng dẫn cách check bảo hành máy Lenovo

Các thông tin bảo hành về sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu được nhiều người quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều người chưa biết cách kiểm tra thông tin bảo hành của các sản phẩm mình đang xài. Đặc biệt là những sản phẩm của các hãng kém nỗi tiếng và ít người sử dụng trên thế giới. Bài viết này treem.org sẽ hướng dẫn cách check bảo hành máy Lenovo cho mọi người nhé.

Mua Fidget Spiner giá rẻ: http://mayduavong.me/mua-fidget-spinner-gia-re-nhap-chinh-hang-tu-amazon/

Các sản phẩm của Lenovo được sử dụng tại Việt Nam đa số chủ yếu là hai dòng sản phẩm smartphone và laptop. Sau đây là những hướng dẫn cách check bảo hành các dòng sản phẩm của Lenovo:

Cách check bảo hành điện thoại Lenovo

Để kiểm tra bảo hành của những chiếc điện thoại thông minh hiện nay, người dùng thưởng dựa vào mã IMEI của máy. Vậy mã IMEI là gì? đây là từ viết tắt của cụm từ “International Mobile Equipment Identity” có thể hiểu là mã số nhận dạng quốc tế cho thiết bị di động. Mã IMEI gồm 15 chữ số dùng để mạng di động có thể nhận diện điện thoại cá nhân.

Để check bảo hành của điện thoại chúng ta cần biết mã IMEI của điện thoại. Bạn có thể kiểm tra mã IMEI của điện thoại bằng cách mở quay số và bấm *#06#, dãy số IMEI của điện thoại sẽ hiện lên trên màn hình. Nếu như mã IMEI của điện thoại không hiện ra bạn có thể sử dụng cách khác là vào phần cài đặt (settings) > cài đặt chung (Genaral) > giới thiệu (About) tại đây sẽ có thông tin về điện thoại của bạn cũng như mã số IMEI.

Sau khi có được mã IMEI, bạn truy cập vào website: support.lenovo.com/vn/vi/warrantylookup sau đấy bạn nhập mã IMEI để kiểm tra bao hành hoặc bạn cũng có thể gọi điện thoại đến tổng đài 04 3728 2532 để nhận được sử hỗ trợ về các thông tin của sản phẩm nhé.

Cách check bảo hành Laptop Lenovo

Để check bảo hành đối với các sản phẩm Laptop Lenovo thì bạn cần biết mã Serial Number của máy. Mã này thường có trong sách hướng dẫn, trên hộp đựng hoặc được dán trên thân của máy ở đằng sau. Nếu như ban không thể kiểm tra được mã Serial Number bằng các cách trên thì có thể coi trực tiếp trên laptop của mình bằng lệnh CMD. Bạn mở CMD lên và nhập vào dòng lệnh wmic bios get serialnumber mã Serial Number bạn cần tìm sẽ hiện ra.

Ngoài ra, nếu như bạn không thể vào trực tiếp trong windown khi laptop bị hỏng thì có thể truy cập vào Bios của máy ngay lúc màn khởi động của laptop vừa xuất hiện bằng phim F1 (đối với máy Lenovo) hay ESC, F2, F8, F12 (đối với các dong máy khác). Sau khi vào được Bios bạn tìm đến mục “Information” để biết mã số Serial Number của máy.

Sau khi có được Serial Number bạn tiến hành truy cập vào website: support.lenovo.com/en/warrantylookup vào nhập mã số Serial Number của laptop để biết chi tiếc các thông tin bảo hành của máy.

Hy vọng bài viết mang đến những hướng dẫn cách check bảo hành máy Lenovo giúp bạn đọc có thể nắm bắt được thời hạn bảo hành của các sản phẩm Lenovo đang sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

nhập sách từ amazon

đồng hồ nam trên amazon

mua hàng amazon tại việt nam

giá đồng hồ orient

những dấu hiệu anh ấy thích bạn

ngày của mẹ là ngày nào

Trước:
Sau:

Có thể bạn đang quan tâm:

Pin sạc dự phòng Anker có tốt không? Mua ở đâu?

Anker là thương hiệu phụ kiện cho smartphone uy tín hàng đầu tại  Mỹ được …

Bạn đang xem Hướng dẫn cách check bảo hành máy Lenovo