Son Jackelin có tốt không? mua son ở đâu tốt nhất?

Có rất nhiều loại nhãn hiệu son môi trên thị trường và dạo gần đây với sự xuất hiện các sản phẩm son gió thương hiệu Jackelin trên thị trường với giá cả khá thấp so với nhiều dòng sản phẩm từ thương hiệu khác. Rất nhiều bạn nữ lo lắng với giá cả đó thì chất lượng như thế nào?. Cùng treem.org tìm hiểu chất lượng son Jackelin có tốt không? mua son ở đâu tốt nhất? nhé.

Son Jackelin có tốt không?

Theo những thông tin từ các cửa hàng son và người bán son thì Son Jackelin có xuất xứ từ Thái Lan với nhiều màu sắc với sự biến hóa màu son cho bạn lựa chọn như:

– Màu trắng: lên môi không màu, dịu mềm và rất thơm.

– Màu đỏ cam: lên màu đỏ cam

– Màu cam: lên màu hồng cam, hồng nhạt.

– Màu đỏ: lên môi hồng đậm hoặc nhạt theo độ sử dụng của bạn.

– Màu xanh: lên môi màu hồng, hồng cánh sen.

Và tại Việt Nam phổ biến nhất là màu xanh, đỏ và cam. Son Jackelin được làm từ chiết suất nha đam, vitamin A, C, E, tinh chất dưa leo, dâu tằm và không chứa chì.

Tuy nhiên, với mỗi thỏi son Jackelin được bán với giá rất rẽ vào khoảng vài chục nghìn đồng. Với số tiền ấy bạn có thể sở hữu được một thỏi son Jackelin chất lượng như những thông tin được đưa ra từ người bán thì thật tuyệt vời.

Thế nhưng, có rất nhiều bạn đã sử dụng các sản phẩm son Jackelin này và môi bị thâm đi. Vì thế, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng loại son này nhé.

Có thể bạn đang quan tâm:

Mua son ở đâu tốt nhất?

Bên cạnh việc lựa chọn son Jackelin thì còn rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác như L’Oreal, Maybelline, 3CE, Revlon và nhiều thương hiệu chất lượng cho bạn lựa chọn. Để mua những loại son chính hãng chất lượng này bạn có thể đến các cửa hàng chính hãng theo địa chỉ trên website chính thức của các hãng hoặc mua chúng trên hệ thống thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon. Amazon mang đến rất nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới đều được bày bán tại đây.

Để mua những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất từ mua hàng Amazon về Việt Nam bạn có thể sử dụng những dịch vụ mua hộ hàng, vận chuyển từ Amazon về Việt Nam của Fado.vn. Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản bạn đã có thể order hàng trên Amazon thông qua Fado.vn và Fado.vn sẽ vận chuyển, giao hàng đến tân tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Với Fado.vn mua hàng trên Amazon thật đơn giản và dễ dàng cho người tiêu dùng Việt.

Hy vọng bài viết son Jackelin có tốt không? mua son ở đâu tốt nhất? có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc cũng như địa chỉ mua son tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn chưa biết:

cách mua hàng trên alibaba: http://ting.vn/co/kinh-nghiem-mua-hang-tren-alibaba-ship-ve-viet-nam-27.html

máy chơi game cầm tay: http://ting.vn/co/nhan-dat-mua-may-choi-game-cam-tay-psp-gia-re-cho-be-354.html

mỹ phẩm đức loại nào tốt: http://fado.vn/nen-mua-my-pham-nao-cua-duc-la-tot-nhat.n683/

hàng xách tay nhật bản: http://fado.vn/dich-vu-van-chuyen-hang-xach-tay-tu-nhat-ve-viet-nam.n598/

Trước:
Sau:

Có thể bạn đang quan tâm:

Pin sạc dự phòng Anker có tốt không? Mua ở đâu?

Anker là thương hiệu phụ kiện cho smartphone uy tín hàng đầu tại  Mỹ được …

Bạn đang xem Son Jackelin có tốt không? mua son ở đâu tốt nhất?